Lễ khai mạc Hội thao Bình Định

Chiều 17-9-2023, cộng đồng Người Bình Định tại TPHCM đã tề tựu về sân vận động Gia Định (địa chỉ: 2A Phan Chu Trinh, P.12, Q. Bình Thạnh, TP. HCM) để dự Lễ Khai mạc Hội thao Bình Định lần 4-2023. Hội thao vinh dự đón tiếp ông Mai Ái Trực – nguyên Uỷ viên Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bình Định đến dự và trao cờ động viên các Đoàn thể thao tham dự Hội thao.

Khai[-]mạc[-]Hội[-]thao[-]Người[-]Bình[-]Định[-]lần[-]4-2023

Khai[-]mạc[-]Hội[-]thao[-]Người[-]Bình[-]Định[-]lần[-]4-2023Lễ khai mạc Hội thao – Chào mừng 10 đoàn vận động viên tham dự

Hội thao Bình Định lần 4 – 2023 là một sân chơi thể thao ý nghĩa dành cho những tài năng Bình Định tại TP.HCM qua các thế hệ, là nơi tập hợp, giao lưu, kết nối và tranh tài để cùng nhau dựng xây một cộng đồng Bình Định xa xứ khỏe mạnh, đoàn kết, mạnh mẽ và phát triển.

Ngày Hội thao lần 4 – 2023 này có sự đổi mới so với 3 mùa hội thao trước đó là quy hoạch về các đồng hương và câu lạc bộ trực thuộc, với sự dẫn dắt và định hướng của BCH đồng hương các huyện, thị xã và thành phố mà đại diện là Trưởng – Phó đoàn. Sự đổi mới ấy nhằm phát huy tinh thần đoàn kết và kích thích hoạt động từ các đồng hương, cũng như nêu cao tinh thần màu cờ sắc áo quê hương.

Hội thao năm nay với sự tham dự của 10 đoàn đại diện cho ĐH các huyện, thị xã và thành phố trực thuộc ĐH Bình Định: ĐH Quy Nhơn, ĐH Tuy Phước, ĐH Tây Sơn, ĐH Phù Mỹ, ĐH Phù Cát, ĐH Hoài Nhơn, ĐH An Nhơn, ĐH Hoài Ân, ĐH An Lão, ĐH Vĩnh Thạnh. Hơn 600 vận động viên tranh tài ở 4 bộ môn gồm: Bóng đá mini nam sân 7. Điền kinh nam nữ cự ly 400m và 3000m. Cầu lông đôi nam, đôi nam nữ chia thành 3 món tuổi: dưới 30, từ 31 đến 39 và trên 40 tuổi. Quần vợt gồm nội dung lãnh đạo, đôi nam trình điểm: 1.300 và đôi nam trình điểm: 1.235. Hội thao diễn ra từ ngày 10/09 – 01/10/2023 được đông đảo bà con gần xa theo dõi cỗ vũ.
Khai[-]mạc[-]Hội[-]thao[-]Người[-]Bình[-]Định[-]lần[-]4-2023
Các đại biểu, lãnh đạo đoàn tham dự lễ khai mạc
Riêng bộ môn Bóng đá với sự tham dự của 16 đội đến từ 10 đoàn gồm: ĐH Tuy Phước, Hải Sản Hòn Thơm – Phù Cát, ĐH An Nhơn, Thời Đại Hoài Nhơn, Đại Ngàn An Lão, ĐH Phù Mỹ, Nguyên Phát – Hoài Ân, ĐH Phù Cát, ĐH Vĩnh Thạnh, Sinh Viên Bình Định, Es An Nhơn, Phú Hoàng Bách Phước Sơn, ĐH Hoài Nhơn, ĐH Hoài Ân, ĐH Tây Sơn, Tuấn Long – Phù Mỹ
Ngày hội thao là cơ hội để những người con Bình Định gặp nhau, cùng nhau hoạt động thể thao chính là một lần thêm gắn chặt tình quê hương, lan tỏa giá trị sống khỏe, sống tích cực đến với cộng động và qua đó xây dựng một cộng đồng người con Bình Định xa xứ lớn mạnh không ngừng. Với khẩu hiệu hành động: Tuổi trẻ Bình Định: Khỏe mạnh – Giỏi giàu – Nhân ái.
Khai[-]mạc[-]Hội[-]thao[-]Người[-]Bình[-]Định[-]lần[-]4-2023
Văn nghệ chào mừng các đoàn tham dự

PHÁT GIA HƯNG

Được thành lập từ năm 2013. Sau gần 07 năm hình thành và phát triển, đến nay Phát Gia Hưng đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn thiết kế & xây dựng các công trình lớn nhỏ tại Việt Nam